Giới thiệu

       KIỆT ANH được thành lập hơn 15 năm bán linh kiện điện tử và do nhu cầu phát triển thị trường điện năng lượng mặt trời ngày càng cao và nhu cầu giải trí công nghệ, với lợi thế là một nước có nhiều nguồn năng lượng đặc biệt là năng lượng mặt trời, được sự ủng hộ và quan tâm của người tiêu dùng. Kiệt Anh mở rộng thêm ngành hàng: Inverter hòa lưới, bộ đổi điện, sạc điều khiển MPPT, sạc bình ắc quy, Pin NLMT, Tivi Box, Camera IP..... để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Với sự nhiệt tình, năng động, sáng tạo và lắng nghe ý kiến khách hàng. Kiệt Anh sẽ luôn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt với giá bán cạnh tranh trên thị trường.

Quan điểm kinh doanh:

- Chúng tôi lấy khách hàng làm trọng tâm để kinh doanh. Đối với chúng tôi khách hàng không chỉ là Thượng Đế mà còn là những người đồng hành, người bạn thân thiết trong suốt quá trình hình thành và phát triển và cùng nhau đạt lợi nhuận.

- Với phương châm “uy tín hàng đầu, chất lượng đảm bảo và giá thành hợp lý ” Kiệt Anh mong muốn mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Sứ mệnh của chúng tôi:

Kiệt  Anh sẽ trở thành một trong những địa chỉ kinh doanh tin cậy, uy tín nhất cho khách hàng.
                      Sự hài lòng của bạn là mục tiêu chúng tôi phấn đấu

Định hướng phát triển:

- Để luôn nhận được sự tin cậy của khách hàng dành cho Kiệt Anh, chúng tôi đã đang và sẽ cố gắng không ngừng hoàn thiện mình hơn nhằm phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

- Giá cả các mặt hàng luôn được bán với giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

- Phương thức thanh toán nhanh chóng, an toàn, thuận tiện cho khách hàng.

- Tư vấn cho khách hàng những giải pháp mua hàng, cách sử dụng để tiết kiệm chi phí một cách tối ưu nhất.

- Xây dựng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhằm tri ân khách hàng.

- Để phục vụ khách hàng ngày càng chu đáo hơn chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi ý kiến đóng góp của quý khách hàng.

- Trong tương lai KIỆT ANH sẽ không ngừng tiếp tục nỗ lực hơn nữa để mang đến cho khách hàng những giá trị cao nhất, khẳng định sản phẩm của Kiệt Anh uy tín và chất lượng.

 

                                                                                                            Xin chân thành cám ơn 

Facebook Chat