KIỆT ANH được thành lập hơn 15 năm bán linh kiện điện tử và do nhu cầu phát triển thị trường điện năng lượng mặt trời ngày càng cao và nhu cầu giải trí công nghệ, với lợi thế là một nước có nhiều nguồn năng lượng đặc biệt là năng lượng mặt trời, được sự ủng hộ và quan tâm của người tiêu dùng. Kiệt Anh mở rộng thêm ngành hàng: Inverter hòa lưới, bộ đổi điện, sạc điều khiển MPPT, sạc bình ắc quy, Pin NLMT, Tivi Box, Camera IP..... để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Với sự nhiệt tình, năng động, sáng tạo và lắng nghe ý kiến khách hàng. Kiệt Anh sẽ luôn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt với giá bán cạnh tranh trên thị trường.

Quan điểm kinh doanh:

- Chúng tôi lấy khách hàng làm trọng tâm để kinh doanh. Đối với chúng tôi khách hàng không chỉ là Thượng Đế mà còn là những người đồng hành, người bạn thân thiết trong suốt quá trình hình thành và phát triển và cùng nhau đạt lợi nhuận.

- Với phương châm “uy tín hàng đầu, chất lượng đảm bảo và giá thành hợp lý ” Kiệt Anh mong muốn mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Sứ mệnh của chúng tôi:

Kiệt  Anh sẽ trở thành một trong những địa chỉ kinh doanh tin cậy, uy tín nhất cho khách hàng.
                      Sự hài lòng c