Sạc ắc quy thông minh 24V 20A - MA-2420

570,000đ

Số lượng :

Sạc ắc quy thông minh 24V 20A
1. Tính năng :
- BATTERY CHARGER là dòng MA được thiết kế chuyên nghiệp sạc bình ắc quy của thiết bị xe hơi, xe tải. Nó sử dụng công nghệ chuyển đổi tiên tiến, với kích thước nhỏ, hiệu suất chuyển đổi cao, chạy đầy đủ trong thời gian dài, dòng điện đầu ra ổn định. sạc điện tối đa ắc quy 200AH
- Bảo vệ mạch dài, bảo vệ điện áp thấp, bảo vệ quá nhiệt. Bộ đếm kỹ thuật số có độ trễ dài có thể đảm bảo ắc quy từ điện áp không đổi đến sạc trôi nổi mỗi lần, đặc biệt dễ dàng điều chỉnh dòng sạc
 - Ba chế độ sạc :
+Chế độ sạc trước: Để bảo vệ ắc quy và kéo dài tuổi thọ, điện trở trong của bình quá lớn hoặc điện áp quá thấp do thời gian xả quá lâu hoặc không được sử dụng trong một thời gian dài, bộ sạc sẽ cung cấp dòng điện đầu ra thấp cho pin Khi điện áp của ắc quy tăng đến điện áp đã cho, chế độ bộ sạc sẽ tự động chuyển sang chế độ sạc hiện tại.
+Chế độ hiện tại không đổi: Bộ sạc cung cấp dòng sạc liên tục cho bình.
+Chế độ điện áp không đổi: Sử dụng công nghệ điều chế độ rộng xung (PWM) để kiểm soát dòng sạc và điện áp đầu ra của bộ sạc, đảm bảo bình ắc quy được sạc đầy và tránh sạc quá mức.
+Chế độ sạc nổi: Khi điện áp của bình đóng chế độ điện áp không đổi và dòng điện giảm dần xuống dòng điện đã cho, nghĩa là nguồn pin đã đầy, đèn sẽ chuyển sang màu xanh và quạt sẽ ngừng hoạt động. Sẽ tự động chuyển chế độ sang chế độ sạc nổi. Tại thời điểm này, ắc quy có thể được dừng sạc hoặc tiếp tục sạc.


2. Thông số kỹ thuật :
Mã sản phẩm         MA-2420
Điện áp đầu ra            24 V
Điện áp đầu vào   180V ~ 250V
Tần số định mức    47-63HZ
Bộ sạc                         20A
Chế độ sạc : 3 chế độ tự động
Hiệu suất đầy tải     ≥ 90%
Chứng nhận     ISO, CTA, CE, RoHs
Bảo hành 6 tháng

Sản Phẩm Đã Xem

Facebook Chat